เอ็มจี แซดเอส อีวี | NEW MG ZS EV - ครั้งแรกกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป

ราคาจำหน่าย

1,190,000 บาท

แรงม้าสูงสุด

110 KW [150 PS]

ระยะทางวิ่งสูงสุด

337 กิโลเมตร


EASY OWN, EASY LIFE

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น MG จึงเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ดีต้องสามารถสร้างความสะดวกสบาย เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่าย และตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน


ซึ่ง MG ZS EV ตัวนี้ ออกมาภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในทุกรายละเอียด สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทั้งสมรรถนะ การควบคุม การออกแบบ รวมไปถึงความปลอดภัย ที่จะสะท้อนความเป็นคุณออกมาภายใต้ความพรีเมียมสไตล์อังกฤษแบบเหนือระดับได้อย่างลงตัว

NEW MG ZS EV รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้า 100%

รถยนต์ SUV ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น เพราะเป็นรถยนต์ที่ขับง่าย ชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สามารถวิ่งได้ไกลกว่า 330 กิโลเมตร ชาร์จไฟง่าย สามารถชาร์จได้แม้แต่ที่บ้าน หรือสถานีชาร์จสาธารณะอีกกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ การบำรุงรักษาก็ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง อีกทั้งแบตเตอรี่ยังมีการรับประกันถึง 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร

INTERIOR & EXTERIOR

NEW MG ZS EV ยังคงความหรูหรา และโดดเด่นในแบบฉบับรถ SUV อยู่เหมือนเดิม โดย NEW MG ZS EV นี้มาพร้อมกับสีใหม่พิเศษ COPENHAGEN BLUE อีกทั้งกระจังหน้า และล้อแม็กซ์ ยังมีการดีไซน์ใหม่ให้มีความสมาร์ท ดูรับกับการออกแบบในครั้งนี้อีกด้วย แต่นอกจากภายนอกที่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่แล้ว ภายในของ NEW MG ZS EV ก็ยังถูกตกแต่งด้วยวัสดุ SOFT TOUCH มาพร้อมพนักพักแขนตรงกลาง ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสปอร์ต หรูหรา รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยทั้งด้านหน้าและด้านหลังยังกว้างขวางอีกด้วย

INTERIOR | ภายใน

EXTERIOR | ภายนอก


EASY CHARGE

คุณสามารถชาร์จไฟ NEW MG ZS EV เองได้ง่ายๆ ที่บ้านผ่าน MG Home Charger อีกทั้งยังมีสถานีชาร์จสาธารณะ ซึ่งมีมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ รองรับการใช้งานของรถยนต์ EV เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเดินทางตลอดทุกเส้นทางที่คุณไป

LITHIUM-ion BATTERY

NEW MG ZS EV ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่และมอเตอร์ไฟฟ้า จึงไม่มีชิ้นส่วนของเครื่องยนต์มาให้กังวลใจ ทำให้ประหยัดค่าซ่อมบำรุงรักษา อีกทั้งยังบำรุงรักษาง่าย ไม่ต้องมีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง พร้อมรับประกันแบตเตอรี่นานถึง 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน


สมรรถนะเครื่องยนต์

รุ่น

NEW MG ZS EV

ขนาดและน้ำหนัก
มิติตัวถัง (ยาวxกว้างxสูง)
4,314 มม. x 1,908 มม. x 1,624 มม.
ระยะช่วงล้อ (มม.)
2,585 มม.
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า/หลัง (มม.)
1,526 / 1,539 มม.
ระยะต่ำสุดจากพื้น (มม.)
161 มม.
ขนาดล้อ และยาง
ล้ออัลลอยด์ 17 นิ้ว 215 / 50 R17
ขนาดและน้ำหนัก
ประเภทมอเตอร์ไฟฟ้า
Permanent Magnet Synchronous Motor
ประเภทแบตเตอรี่
Lithium - ion Battery
กำลังสูงสุด (แรงม้า (กิโลวัตต์))
150 (110)
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน - เมตร)
350
ความจุแบตเตอรี่ (กิโลวัตต์ - ชั่วโมง)
44.5
ระยะทางวิ่งสูงสุด (NEDC Mode) (กม.)
337